TH EN

ทิสโก้ จับมือ Doctor A to Z ส่งบริการ “พบหมอออนไลน์” ถึงมือลูกค้า

โพสต์เมื่อ 1 กันยายน  2564 

        31 ส.ค.64 - ธนาคารทิสโก้ ร่วมกับ Doctor A to Z ส่งบริการ “พบหมอออนไลน์” เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ทำประกันภัยผ่านธนาคารทิสโก้และบริษัทในกลุ่มทิสโก้ ให้สามารถเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้สะดวก รวดเร็วขึ้น โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล และไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอด 24 ชั่วโมง

        นางกุสุมา ประถมศรีเมฆ ผู้อำนวยการสายประกันภัยธนกิจ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยืดเยื้อและรุนแรง ทำให้หลายคนวิตกกังวลหากต้องเดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ดังนั้น เพื่อลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อ ธนาคารทิสโก้ จึงนำบริการเสริมด้านสุขภาพออนไลน์ จาก บริษัท ด็อกเตอร์เอทูแซด จำกัด เพื่อให้คำปรึกษาและวินิจฉัยอาการของโรคในเบื้องต้นผ่านระบบวีดีโอคอล โดยได้จัดแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจำนวน 21 กลุ่ม เช่น อายุรแพทย์ ศัลยแพทย์ จิตแพทย์ กุมารแพทย์ แพทย์ผิวหนัง แพทย์ระบบประสาท รวมถึงแพทย์กลุ่มโรคร้าย มะเร็ง หัวใจ หลอดเลือด และระบบประสาท เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงการบริการทางการแพทย์ได้สะดวกรวดเร็ว

 

 

        ด้าน นพ.อนุชา พาน้อย กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง Doctor A to Z กล่าวว่า ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการนำเทคโนโลยี Telemedicine ที่ถูกปรับปรุงและพัฒนาขึ้นบน Web base มาช่วยให้ลูกค้าของทิสโก้ สามารถเข้ารับบริการทางการแพทย์ผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และใช้งานได้ง่ายมากขึ้น (User-friendly) โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 21 สาขา ที่พร้อมให้บริการอยู่บนระบบ ดังนั้น ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึงการดูแลและรักษาได้แบบทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 เช่นนี้

        สำหรับบริการพิเศษนี้จะมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยผ่านธนาคาร และบริษัทในกลุ่มทิสโก้ โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ สามารถใช้บริการง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันไลน์ เพียง Add Line Official : @TISCO Insure ก็สามารถใช้บริการผ่านเมนู “พบหมอออนไลน์” ได้ทันที และรับคำปรึกษาจากคุณหมอได้ทั้งลูกค้าและครอบครัว โดยไม่มีข้อจำกัดด้านสถานที่และเวลา การให้บริการที่สะดวกสบาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่อยากปรึกษาหมอให้สบายใจ หรือต้องการความเห็นที่สอง โดยอาจไม่ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล หรือปรึกษาอาการเจ็บป่วยเบื้องต้น ความเครียด ปัญหาความงาม ปรึกษาด้านโควิด-19 ไปจนถึงโรคที่มีความซับซ้อนในระดับหนึ่ง ซึ่งบริการนี้จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้ามากขึ้น ควบคู่กับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ที่ลูกค้าถืออยู่ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ หรือประกันรถยนต์

        สำหรับลูกค้าที่สนใจบริการหรือต้องการคำแนะนำด้านประกันภัยสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ผ่านช่องทาง LINE Official : @TISCOInsure หรือ สอบถามได้ที่ Contact Center 0-2633-6060

© สงวนลิขสิทธิ์ 2561 ธนาคารทิสโก้ จำกัด มหาชน